• Dịch vụ sửa chữa

  Dịch vụ sửa chữa

  Với hệ thống xưởng sửa chữa chuyên nghiệp và trải rộng khắp cả nước chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu và các tình huống phát sinh khi Khách hàng sử dụng xe đồng thời cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa đa dạng và chất lượng đến quý Khách hàng.

 • Phụ tùng chính hãng

  Phụ tùng chính hãng

  Phụ tùng chính hãng được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất về chất lượng không chỉ từ Ford toàn cầu, mà chính từ những vị khách hàng yêu quý của chúng tôi

 • Bảo hành tiêu chuẩn

  Bảo hành tiêu chuẩn

  Ford Việt Nam sẽ bảo hành cho các chủ sở hữu xe Ford được lắp ráp tại Việt Nam,đối với bất kỳ khuyết tật nào về vật liệu chế tạo trong thời gian 3 năm hoặc 100.000 km tuỳ theo điều kiện nào tới trước tính từ ngày giao xe hay bắt đầu sử dụng.

 • BẢO HÀNH MỞ RỘNG

  BẢO HÀNH MỞ RỘNG

  Khi mua một sản phẩm bất kì, chúng ta đều quan tâm nhiều đến chính sách bảo hành. Lợi ích của chính sách bảo hành là không thể phủ nhận. Vậy tại sao chúng ta không gia hạn nó bằng Bảo hiểm mở rộng ?

 • Bảo dưỡng nhanh

  Bảo dưỡng nhanh

  Với nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc cho chiếc xe nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng, Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh (Quick Maintenance) ra đời nhằm nâng cao hiệu suất phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn KIA toàn cầu.

 • Dịch vụ bảo dưỡng

  Dịch vụ bảo dưỡng

  Kiểm tra, bảo dưỡng xe, thay thế phụ tùng và các vật tư theo một lịch trình nhất định là việc làm cần thiết nhằm đảm bảo các bộ phận trên xe có độ bền cao, hoạt động ổn định, tránh hư hỏng nặng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính an toàn. Ngoài ra, bảo dưỡng định kỳ còn giúp xe của bạn vận hành đúng theo các quy định về an toàn môi trường.