BẢO HÀNH MỞ RỘNG

Khi mua một sản phẩm bất kì, chúng ta đều quan tâm nhiều đến chính sách bảo hành. Lợi ích của chính sách bảo hành là không thể phủ nhận. Vậy tại sao chúng ta không gia hạn nó bằng Bảo hiểm mở rộng ?

Bảo hành mở rộng là gì?

Giống như các sản phẩm điện tử đều có một thời lượng bảo hành nhất định, Ford cũng có chính sách bảo hành riêng. Với Quy định bảo hành chính hãng Ford kéo dài 3 năm hoặc 100,000km tùy điều kiện nào đến trước, trong thời gian này khách hàng có thể yên tâm sử dụng xe mà không cần lo lắng về các lỗi do nhà sản xuất. Tuy nhiên với vòng đời sử dụng của một chiếc xe, thời hạn 3 năm bảo hành có thể là khá ngắn và nhiều khách hàng muốn được nhận chính sách bảo hành dài hơn. Đó là lí do BẢO HÀNH MỞ RỘNG ra đời.

Lợi ích khi mua Bảo hành mở rộng

Giữ xe luôn vận hành tốt trong thời gian sử dụng. Chi phí nhỏ nhưng quyền lợi được hưởng khi sửa chữa lớn. 100% phụ tùng chính hãng. Gói bảo hành mở rộng có giá trị chuyển nhượng nên sẽ giữ giá trị khi chuyển nhượng xe.

Khi mua bảo hành mở rộng, chiếc xe của bạn sẽ được cung cấp dịch vụ bảo hành mở rộng thêm với thời gian 1 năm/20.000 km hoặc 2 năm/40.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước ngay sau khi hết thời gian bảo hành tiêu chuẩn. Riêng với dòng xe Transit, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ bảo hành thêm với thời gian 1 năm/100.000 km hoặc 2 năm/100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước ngay sau khi hết thời gian bảo hành tiêu chuẩn. Với sản phẩm này, bạn sẽ yên tâm tận hưởng những giờ phút đầy sôi động bên người bạn bốn bánh của mình trên mọi nẻo đường.

Share: